Đường kính ống nhựa PVC, HDPE, PPR

ĐƯỜNG KÍNH ỐNG NHỰA PVC, HDPE, PPR


Câu hỏi “Đường kính ống nhựa PVC là trong hay ngoài ?” được rất nhiều người dùng quan tâm. Bởi với mỗi mục đích sử dụng khác nhau sẽ cần đến từng loại ống nhựa với đường kính, kích thước khác nhau. Tuy nhiên, nếu không phân biệt được đường kính ống nhựa PVC (uPVC) là trong hay ngoài có thể bạn sẽ gặp khó khăn với yêu cầu kĩ thuật cho công trình của mình.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

Đường kính ống nhựa PVC được ghi thường là đường kính ngoài !

Để phân biệt đường kính ống nhựa PVC là trong hay ngoài bạn cần nắm rõ đường kính chia ra làm 2 loại:

_ Đường kính trong là đường kính của lòng trong ống nhựa PVC.

_ Đường kính ngoài là đường kính bên ngoài bao gồm cả thành (bề dầy) ống nhựa.

Trong các tiêu chuẩn sản xuất, đường kính ống nhựa PVC được nhắc đến thường là đường kính ngoài của ống nhựa.

Thông số kỹ thuật đường kính ngoài ống nhựa và độ dày thành ống được đề cập rõ ràng trong catalogue, qua đó mà ta có thể xác định được đường kính trong của ống nhựa PVC, chứ đường kính trong ít khi được đề cập trực tiếp.

Hy vọng với những thông tin đó, các bạn đã có thể phân biệt được đường kính ống nhựa PVC là đường kính trong hay ngoài và có sự lựa chọn tối ưu khi mua ống nhựa phục vụ cho công trình của mình.
Ngoài thông số đường kính, khi mua các bạn cũng nên quan tâm tới những thông số kỹ thuật khác như độ dày, áp suất làm việc.

Nhấc máy và gọi ngay chúng tôi để có bảng giá ống nhựa PVC, ống nhựa HDPE, ống nhựa PPR tháng 10/2018:

ĐT:  (0650).3717.606 (Ms.Liên) hoặc 0903.647.384 (Ms.Hậu)
Email: nguyendinhbd@gmail.com

hoặc quý khách có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để truy cập vào trang báo giá của chúng tôi để tham khảo so sánh giá bảng báo giá ống nhựa 2018:
https://nguyendinhco.com/bao-gia-ong-nhua-2018/

Cty Nguyễn Đình nhiều năm liền là Tổng Đại Lý cấp 1 của Cty Hóa Nhựa Đệ Nhất, chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống nước nhựa PVC, ống nước nhựa HDPE, ống nước nhựa PPR và phụ kiện ống nước nhựa PVC, phụ kiện ống nước nhựa HDPE, phụ kiện ống nước nhựa PPR khắp các tỉnh thành miền Nam như: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai – Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột,….

Nguyễn Đình không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.

Post Comment