Ống nhựa PVC có gây ảnh hưởng đến sức khỏe không? – Mua ống nhựa PVC tại TP Hồ Chí Minh như thế nào?

Hiện nay, nhựa PVC được ứng dụng rất nhiều trong đời sống và công nghiệp như ống PVC luồn dây điện, vô tuyến viễn thông, dệt may, sản xuất ôtô, xe máy, giao thông vận tải, hàng không, y tế… và đặc biệt được ứng dụng cho ngành cấp thoát nước.

 

Nhiều năm trở lại đây, ống nhựa PVC tại Hồ Chí Minh là sản phẩm được đông đảo khách hàng tin dùng tuy nhiên vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh việc sử dụng sản phẩm này, nhất là các vấn đề về sức khỏe. Trong bài viết này, Nguyễn Đình sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp để khách hàng có cái nhìn đúng đắn và lựa chọn được sản phẩm ống nhựa PVC phù hợp với gia đình mình.

 

Sử dụng ống nước PVC có độc không? Sử dụng lâu dài có ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe?

 

Sản phẩm không gây độc cho người dùng: Ống PVC có chất lượng vệ sinh rất tốt, sản phẩm có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Bề mặt trong của ống trơn tru ngăn sự phát triển của các chất độc hại.

 

Sử dụng lâu dài không ảnh hưởng tới sức khỏe: Ống nhựa PVC khi sản xuất phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về thành phần cấu tạo, các chất làm dẻo an toàn với sức khỏe người dùng, luôn phù hợp và an toàn để dẫn nước uống, nước sinh hoạt. Do vậy khi sử dụng lâu dài hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

An toàn khi sử dụng lâu dài: Ống nhựa PVC thường có tuổi thọ tương đối cao có thể lên đến 30 năm vì tính chất bền vững trong kết cấu của nó. Do vậy rất an toàn khi sử dụng lâu dài về sau.

 

Ống nhựa PVC tại Hà Nội

Ống nhựa PVC tại Hồ Chí Minh được sử dụng phổ biến

 

Nên lựa chọn ống nhựa PVC tại Hồ Chí Minh như thế nào?

 

– Đầu tiên bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng cũng như mục đích sử dụng của công trình để lựa chọn được loại ống nhựa phù hợp nhất cho mình.

 

– Tiếp theo bạn cần xác định được chiều dài và đường kính của ống, xem xét độ dày của lớp nhựa ống như vậy đã đạt được tiêu chuẩn sử dụng cho công trình xây dựng của mình hay chưa.

 

– Nếu bạn muốn công trình của mình hoàn hảo và chắc chắn thì bạn không nên lựa chọn loại ống nhựa quá yếu vì nếu lựa chọn loại ống nhựa yếu thì nó sẽ không đảm bảo được khả năng cấp nước đầy đủ cho công trình của bạn, từ đó làm cho chất lượng của cả hệ thống đường ống trở nên thấp kém đi rất nhiều.

 

– Để biết ống có được đảm bảo chất lượng hay không thì bạn cần phải xem xét các yếu tố như độ nhẵn, mịn trong thành của ống nước và ống phải có màu đồng nhất với nhau, không bị sần sùi và có độ dày cũng phải đồng nhất với nhau.

 

– Từ xưa đến nay có rất nhiều người quan niệm rằng cứ mua những loại ống nước đắt tiền thì càng tốt. Tuy nhiên nếu theo ý kiến của chuyên gia thì điều này không hoàn toàn đúng, bởi ống nước được chế tạo để phục vụ cho từng mục đích sử dụng riêng chứ không thể dùng chéo cho nhau được. Nếu bạn quyết định sử dụng các loại ống nhựa đắt tiền thì chi phí cho cả hệ thống của bạn sẽ bị kéo lên rất nhiều.

 

Tổng đại lý cấp 1 – Nhà phân phối ống nhựa PVC tại Hồ Chí Minh uy tín

 

Ngoài những lưu ý khi lựa chọn ống nhựa PVC, một điều tối quan trọng mà khách hàng cần lưu ý là nên chọn các loại ống nhựa hdpe và ống nhựa pvc ở các đại lý lớn để đảm bảo chất lượng cũng như để thuận tiện cho việc bảo trì và lắp đặt, sửa chữa…

 

Khi bạn chọn ống tại các đại lý lớn thì nó sẽ đảm bảo cho việc chọn ống hdpe của bạn luôn chính hãng không phải hàng nhái kém chất lượng và đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật, đồng thời lựa chọn được nhà phân phối, đại lý cấp 1 của các hãng nhựa lớn sẽ giúp bạn tối ưu chi phí do được nhập trực tiếp theo bảng báo giá mà công ty công bố công khai cho đại lý cấp 1, không cần qua các khâu trung gian khác.

 

Công ty Nguyễn Đình tự hào là đại lý cấp 1 – nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm ống nhựa HDPE, ống nhựa PVC từ công ty nhựa Đệ Nhất, Hoa Sen, Tiền Phong. Trong nhiều năm qua, công ty Nguyễn Đình đã phân phối ống nhựa PVC cho nhiều công trình, dự án lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.