Lịch sử phát triển

Cty NGUYỄN ĐÌNH được thành lập từ năm 2004 với Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.

LOGO chính thức của công ty:

logo-nguyendinh

 

Các nghành nghề kinh doanh chính của Cty bao gồm:

  • Cung cấp vật tư & phụ kiện ngành nước nhựa PVC, PPR, HDPE của các nhãn hiệu nổi tiếng như: ĐỆ NHẤT-HOA SEN-BÌNH MINH-VESBO-VICO
  • Thi công xây lắp các hệ thống Cơ – Điện & Lạnh cho các công trình công nghiệp và dân dụng.
  • Sản xuất các loại sản phẩm kim loại, phi kim loại.
  • Gia công sản phẩm cơ khí và dịch vụ kỹ thuật
  • Sản xuất tủ điện cho các công trình công nghiệp và dân dụng, đặc biệt nhận thiết kế và thi công các tủ điều khiển sử dụng PLC cho hệ thống: Bơm nước cấp, bơm chất thải, bơm chữa cháy, bơm hút chân không, máy nén khí, máy lạnh… hoặc điều khiển ẩm độ, nhiệt độ, áp suất và điều khiển theo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp Cơ – Điện –  Lạnh cho các nhà máy xí nghiệp, toà nhà,…

Trong suốt những năm qua, Cty NGUYỄN ĐÌNH đã gặt hái rất nhiều thành công, tạo dựng được uy tín tốt với khách hàng. Chính nhờ sự quan tâm và ưu ái của quý khách hàng, Cty đã được Cty Hóa Nhựa ĐỆ NHẤT công nhận là TỔNG ĐẠI LÝ của Nhựa ĐỆ NHẤT ở Bình Dương. Đồng thời, Cty cũng là đại lý phân phối các loại máy lạnh, phụ tùng của nhãn hiệu TRANE (U.S.A) và DAIKIN (Japan).

Với phương châm đề cao sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu, chúng tôi luôn mong được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý và nhanh chóng.

Từ một trụ sở chính ở Bình Dương, cty NGUYỄN ĐÌNH đã phát triển thêm 2 chi nhánh ở TP.HCM và Biên Hòa (Đồng Nai) để có thể kịp thời đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.