NGUYEN DINH TRADING & SERVICE COMPANY
NHÀ PHÂN PHỐI NGHÀNH NƯỚC & THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG

Lịch sử phát triển

_Năm 2004, Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGUYỄN ĐÌNH được thành lập với nghành nghề kinh doanh chính là:

  • Cung cấp các loại vật tư nghành Nước: ống nhựa và phụ kiện PVC, PPR, HDPE thuộc các thương hiệu lớn, có uy tín tốt, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như Đệ Nhất, Hoa Sen, Bình Minh,…
  • Cung cấp vật tư và thiết bị ngành Lạnh – Chiếu sáng- Điều khiển tự động HVAC trong các công trình công nghiệp, thương mại và dân dụng từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Trane, Arrlux, Omron, Mitsubishi, Greystone, Belimo,…
  • Tư vấn, thiết kế, giám sát và thi công các hệ thống hạng mục Cơ-Điện-Lạnh trong công nghiệp và dân dụng: điều hòa không khí- thông gió HVAC , hệ thống cấp thoát nước, điện chiếu sáng, điện động lực, điều khiển tự động,…
  • Cung cấp dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp cho các nhà máy công nghiệp, xí nghiệp, cao ốc, các công trình xây dựng.

_Năm 2014, Công ty mở rộng hoạt động kinh doanh và thành lập thêm chi nhánh Đồng Nai. Đồng thời, Công ty đầu tư nguồn lực để quy chuẩn hoạt động thi công và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Công ty Nguyễn Đình ký kết hợp tác chiến lược và là nhà phân phối độc quyền cho công ty chuyên thiết bị chiếu sáng ARRLUX.

_Năm 2015, Công ty thành lập Văn Phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là showroom trưng bày với mặt hàng kinh doanh chính là đèn LED chiếu sáng công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Công ty Nguyễn Đình ký kết hợp tác chiến lược và là nhà phân phối độc quyền cho công ty chuyên thiết bị chiếu sáng ARRLUX ở Việt Nam, Lào và Campuchia.

_Năm 2018, Công ty thành lập Văn Phòng đại diện tại Thành phố Đà Nẵng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn Led của khách hàng trên cả nước, đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất và nhanh nhất.

Dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với năng lực và kinh nghiệm được khẳng định, Công ty Nguyễn Đình đã, đang và sẽ đột phá, đạt mức tăng trưởng vững chắc, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững luôn đáp ứng và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Nguyễn Đình Kính mong nhận được sự quan tâm và hợp tác.

Trân trọng mong đợi hợp tác!