Thương Mại

Thân chào các đối tác & quý khách hàng thân mến,

Công ty NGUYỄN ĐÌNH, nhiều năm qua, là Tổng Đại Lý chuyên cung cấp vật tư nghành ống và phụ kiện nhựa. Sản phẩm ống nhựa Đệ Nhất và ống nhựa Hoa Sen mà Nguyễn Đình cung cấp đã có mặt trong nhiều công trình lớn trong nước của các Tổng Thầu uy tín như: HÒA BÌNH, COTECCONS, OBAYASHI, KAJIMA, TODA, FUJITA, SHIMIZU, KINDEN, TAIKISHA, ….

Bước qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, NGUYỄN ĐÌNH tự hào là một đối tác vàng, một nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực xây dựng, cấp thoát nước, cơ-điện công trình.

Để ngày càng đáp ứng với nhu cầu của các đối tác & khách hàng thân thiết, Cty NGUYỄN ĐÌNH hân hạnh mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trong ba mảng chính:

1/ Ống và phụ kiện nhựa nghành cấp thoát nước.

2/ Cáp điện dân dụng và công nghiệp.

3/ Cáp điện công nghiệp và dân dụng (trung thế và hạ thế)

4/ Thiết bị chiếu sáng LED.

Chúng tôi tự hào Tổng đại lý phân phối ống và phụ kiện nhựa của Cty Hóa Nhựa Đệ Nhất khu vực Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Nguyên,…

Nguyễn Đình đồng thời là một trong những đại lý đối tác lớn của cty Nhựa Hoa Sen cung cấp các sản phẩm ống nhựa PVC, ống nhựa HDPE, ống nhựa PPR, ống luồn dây điện Hoa Sen.

NGUYỄN ĐÌNH cũng là Tổng Đại Lý độc quyền phân phối sản phẩm cáp điện động lực trung thế và hạ thế Đệ Nhất ở Hồ Chí Minh và Nam Bộ.

Quý khách hàng khi có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để có bảng báo giá mới nhất cho ống nhựa Đệ Nhất 2020, ống nhựa HDPE Đệ Nhất 2020, ống nhựa PPR Đệ Nhất 2020, ống nhựa PVC Hoa Sen 2020, ống nhựa HDPE Hoa Sen 2020, ống nhựa PPR Hoa Sen 2020.

Mức giá của chúng tôi là mức giá chiết khấu và ưu đãi cao nhất cho quý khách hàng theo bảng báo giá ống nhựa mới nhất từ nhà sản xuất.